KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới của cả nước, trường THPT Hàm Thuận Bắc long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 vào lúc 7 giờ, ngày 05 tháng 9 năm 2017. Đến dự buổi lễ, trường rất vinh dự đón ông Hồng Thanh Nam, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Bắc; ông Võ Văn Khải, Chuyên viên Phòng giáo dục Trung học, Ban đại diện CMHS, các nhà hảo tâm, đài truyền hình, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1700 học sinh của trường.

Buổi lễ bắt đầu với giọng hát ngọt ngào, điệu múa uyển chuyển, tràn đầy niềm tin yêu về thầy cô, trường lớp, bạn bè của các em học sinh.

Nghi thức chào cờ, hát quốc ca nối tiếp trong không khí thiêng liêng như một lời thề.

Bà Trần Thị Xuân Hương, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước gửi cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2017 - 2018 trong không khí trang nghiêm, xúc động.Thầy trò trường THPT Hàm Thuận Bắc thêm một lần nữa tự hào về những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, thêm một lần nữa quyết tâm trên hành trình phía trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, khi lắng lòng nghe bài diễn văn khai giảng của Bí thư Chi bộ nhà trường. Bởi Trong năm học vừa qua, Chi bộ trường đạt trong sạch vững mạnh, Công đoàn trường đạt công đoàn vững mạnh, Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Đó là những thành tích đáng khích lệ.Tiếng trống trường báo hiệu năm học mới rộn rã vang lên khởi đầu cho những điều tốt đẹp. Những món quà đầy ý nghĩa được tặng cho 10 học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi tuyển sinh 10, học bổng từ các nhà hảo tâm được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học trong buổi lễ trang nghiêm này.

Lời tri ân, lời hứa danh dự của đại diện học sinh toàn trường làm ấm sân trường, ấm lòng người đưa đò miệt mài theo năm tháng.

Chủ tịch công đoàn trường phát động thi đua đợt 1 khích lệ thầy và trò trường THPT Hàm Thuận Bắc dạy tốt, học tốt.

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 kết thúc tốt đẹp trong niềm hi vọng lớn lao của thầy trò trường THPT Hàm Thuận Bắc: nối tiếp truyền thống, vững bước tương lai.

Võ Thị Tam Chung