BẢN TIN HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - TỔ NGOẠI NGỮ

Căn cứ theo công văn số 2490/KH-SGDĐT-GDTrH về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia 2018, được sự hỗ trợ từ phía các đoàn thể trong nhà trường, vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 2 tháng 12 năm 2017 tại sân đa năng, tổ Ngoại ngữ trường THPT Hàm Thuận Bắc đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh năm học 2017-2018.

E:\PICTURES\E.CLUB\NGOAI KHOA\IMG_3617.JPG

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, vừa trang bị kiến thức vừa ôn tập cho học sinh khối 12 trước thềm của kì thi THPT quốc gia, hoạt động ngoại khóa đã thu hút hơn 500 học sinh tham dự. Nội dung chủ yếu của cuộc thi là các chủ đề, chủ điểm từ vựng, ngữ pháp nằm trong chương trình khối 11 và 12. Đại diện 18 lớp khối 12 được chia ra làm 5 đội chơi đã trải qua 4 vòng thi cam go và gay cấn. Không dừng lại ở đó, phần thi dành cho khán giả cũng đã thu hút được đông đảo các khán giả tham gia trả lời câu hỏi do ban tổ chức chuẩn bị. Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã tìm ra được 3 đội về nhất, nhì, ba, và 2 giải khuyến khích. Giải nhất, nhì, ba lần và 2 giải khuyến khích lần lượt thuộc về các đội sau: Đội 3, 4, 5 và đội 1, 2.

Hoạt động ngoại khóa đã diễn ra thành công, mang lại nhiều kết quả bổ ích và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các học sinh trong năm học cuối cấp này của các em.

Một số hình ảnh tiêu biểu cho hoạt động ngoại khóa:

E:\PICTURES\E.CLUB\NGOAI KHOA\IMG_3615.JPG

Phần thi giới thiệu

E:\PICTURES\E.CLUB\NGOAI KHOA\IMG_3620.JPG

Khung cảnh cuộc thi

E:\PICTURES\E.CLUB\NGOAI KHOA\IMG_3622.JPG

Đội thi

E:\PICTURES\E.CLUB\NGOAI KHOA\IMG_3638.JPG

Phần thi dành cho khán giả

E:\PICTURES\E.CLUB\NGOAI KHOA\IMG_3636.JPG

Hoạt động văn nghệ